Loading...
Lớp quản lý xưởng gỗ tại Hồ Chí Minh 2018-03-30T07:58:13+00:00

Lớp quản lý xưởng gỗ 2018

Thông tin chi tiết

Lớp quản lý xưởng khoá 2

Thông báo Khai Giảng Khoá 2:
Lớp Quản lý – Tổ Chức – Đầu tư Mở xưởng Mộc 2018!
– Ngày Khai giảng: Thứ 5;6 ngày 12-13/4/2018
– Thời gian học: từ 09h sáng đến 21h!
– Giới hạn sĩ số lớp học: từ 4-6 người. Ưu tiên anh chị em đã và sắp học xong Bài số 4!
– Đối tượng học: Nhà Đầu tư mở xưởng từ nhỏ đi lên, bắt đầu từ số 0; chủ doanh nghiệp, chủ xưởng mộc; Giám đốc sản xuất, điều hành; Quản đốc…
– Điều kiện tham gia lớp học: – Đã có Ít nhất 5 năm làm việc và Quản lý, đã trải qua hay chứng kiến những vấp váp, trục trặc sự cố, rắc rối của ngành Gỗ thì càng tốt!
– Đăng kí tham gia lớp học: 1. Gọi điện trực tiếp cho Master A : (Nguyễn Hà): 0938710505 để hẹn trước lịch gặp gỡ tư vấn xác định xem có đúng nhu cầu thật sự không, chương trình có phù hợp với ace không. Xong chờ tới ngày học!
– Địa điểm học: Tại Workshop Master A, số 2 Hoàng Hữu Nam, Q9!
– Kinh phí: inbox!
– Khuyến cáo: Đây là Lớp đặc biệt, nên Ace cần alo và gặp gỡ với Master A để chia sẻ trước. Để học Lớp này ace phải sắp xếp trước các công việc cá nhân cho gọn gàng, thời gian cho chủ động, nhằm mục đích tập trung cao, vì khi đã chạy bài rồi, nó liên tục sẽ không dừng lại được, thời gian chỉ thêm chứ không bớt, không có khái niệm giờ Nghỉ! Trong khi học có thể học viên sẽ bị văng ra giữa chừng, phải dừng lại không phải vì nó khó khăn gì cả, và cũng không phải Bạn dở tệ, mà vì nó phản ánh và xác định đúng cái nhu cầu của Bạn có phù hợp với Ngành Mộc hay không, Bạn đang ở mức năng lực nào trong ngành Mộc này? Có nên đi tiếp hay không…… Để tính thiết thực và hiệu quả tư vấn cao, Lớp không tuyển sinh đông vượt quá số lượng trên, mong ace thông cảm!
– Chúc sức khoẻ ace và mong chờ hẹn gặp ngày 12-13/4/2018 này!

Thông báo mở lớp quản lý xưởng khoá 1

Thông báo Lớp Quản Lý – Đầu tư -Mở Xưởng Mộc, lớp chỉ từ 4-6 người, tư vấn, giải đáp, Giải pháp sạch sẽ cho ace, diễn ra 2 ngày liên tiếp. Phải đăng kí và lập nhóm trước, sẽ cử 1 ai đó đứng ra quản lý làm việc này dùm, tới khi có lịch ngày học chính thức mới nhận tiền công tư vấn, còn bao nhiêu thì thông báo nội bộ, Lớp này cần thiết tránh rủi ro, tiết kiệm tiền đầu tư, khắc phục hết các yếu kém hiện nay của các xưởng đang hoạt động, vậy nên tranh thủ học đi ace ah!
1. Mở xưởng Mộc nên bắt đầu từ đâu? Như thế nào?
2. Mở xưởng Mộc cần bao nhiêu m2 ? Bố trí như thế nào? Thuê bao nhiêu người…..
3. Khó khăn gì khi mở xưởng? – Tuyển nhân sự, thợ, hàng hoá, chất lượng…
4. Làm sao để hút được người về làm?
5. Làm sao để thoát được cái cảnh Tuyển Thợ khó quá! Làm sao giữ chân người giỏi, k bị ra đi, vì cái cảnh hiện nay ngành Gỗ này người làm nhảy như cóc!
6. Làm sao để thoát cái cảnh Đau đầu vì Thợ, gọi thợ bằng ông nội, ông cố?
7. Xác định loại hình sản phẩm: đồ món, hay thi công, ván hay gỗ, MFC hay hàng sơn….
8. Trang bị Công nghệ như thế nào? – mua máy gì? Mua ở đâu? Chọn công nghệ nào?
9. Hiện nay việc tuyển thợ rất khổ sở, vậy có nên trang bị Công nghệ tốt, tự động hoá cao, mắc tiền, để giảm phụ thuộc vào người?
10. Sập bẫy Công nghệ là gì? Hiểm hoạ vô cùng lớn, đơn vị tính cho thiệt hại là trăm triệu, là tiền tỉ!
11. Giới thiệu Mô hình hoạt động Tinh Gọn – Tinh nhuệ là gì? Để chạy đạt mô hình này thì 6 người làm = 18 người của xưởng khác làm, hiệu suất cao không tưởng, tuy nhiên đạt ngưỡng toàn diện này k dễ, nhưng chỉ cần đạt được 1 phần thôi là đã siêu hiệu quả rồi. Mô hình rất tuyệt vời cho việc đầu tư từ Nhỏ đi Lên, rất chắc chắn. Nó sẽ tự trả lời các vướng mắc mà các cty, các xưởng Lớn- nhỏ hiện nay đang bị trục trặc, đầu tắt mặt tối, khủng hoảng đủ thứ, làm thì thấy hoành tráng, chứ lời thì chẳng thấy đâu, mần nhiêu cho thợ xơi hết. Mô hình này nó chính là Giải pháp khắc phục sạch sẽ, toàn diện những khó khăn hiện nay của các Xưởng sản xuất Mộc trong nước! Đối với các Xưởng đang hoạt động, nếu áp dụng mô hình này nó sẽ cơ cấu lại toàn bộ, thay đổi sạch cái cách quản lý, tổ chức sản xuất, chắt lọc giảm nhân sự ngay lập tức, hiệu quả việc tăng nhanh, chất lượng chuẩn hoá cực cao, đào thải sạch sẽ những thành phần làm ăn bố láo. Loại bỏ hết cái kiểu làm việc thiếu ý thức, kém hiệu quả, làm đối phó, thằng làm chậm, làm kém ăn cắp của thằng làm nhanh, làm tốt. Chỉ nhiêu đấy thôi đã tự tiết kiệm ra mấy bao tải tiền mỗi năm rồi đấy!
12. Còn rất nhiều điều để đưa ra nhưng k thể gõ chữ được nữa, nhiều quá, tới 20 trang lận, nhiêu đây up lên sơ bộ 1 phần nhỏ cho ace biết nó ra sao thôi. Kết luận: Mô hình này nó thích hợp cho việc đầu tư từ nhỏ đi lên, đánh ban đầu Chậm – Chắc! Nó thích hợp áp dụng cực kì hiệu quả cho xưởng nội thất nhỏ dưới 100 người, sẽ là cuộc cách mạng thay đổi toàn bộ cục diện, vậy nên chương trình này chỉ thích hợp cho đối tượng học là Giới đầu tư, mở xưởng, giới chủ, Quản lý xưởng, khởi nghiệp với nghề mộc! Chương trình này được viết bởi 100% Master A, chẳng có sao chép, cóp nhặt, lắp ráp hay sưu tầm của nước nào hết. Nó rất đơn giản, nhưng đã phải nghiên cứu và chạy thử nghiệm mất hơn 5 năm và kết quả ngoài mong đợi, vì chạy theo nó, hoàn thiện nó mà cũng phải hy sinh mất nhiều thứ. Chẳng nổ hay khoác lác điều gì cả, cứ tới làm việc chung với nhau đi rồi khắc biết! Hãy mua tui đi, đang bán mình!
13. Chúc ace nhiều sức khoẻ và thành công lượm tiền!

Nhận xét của học viên học xong lớp quản lý xưởng khoá 1

REVIEW: LỚP HỌC QUẢN LÝ NHÀ XƯỞNG – CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ

Lần trước mình có review về bài số 4 như một con quái vật khổng lồ với sức tải nhiều thông tin trọng điểm cho việc học và thực hành sản phẩm mộc thì cơ hội trải nghiệm lớp học quản lý nhà xưởng lần này mình tạm hình dung giống như một ấm nấu nước siêu tốc bằng điện.

Ngày xưa người ta dùng củi, gas các kiểu để đun được nước sôi thì ngày nay chỉ cần ấm nấu điện siêu tốc chưa đầy 2 phút nước đã sôi, chế ra dùng ngay, nôm na được hình dung như kiến thức và bí quyết của lớp học quản lý nhà xưởng được cô đọng trong vòng 2,5 ngày full ngắn ngủi.

Chúng tôi được trọn gói kinh nghiệm lẫn thực tiễn rất sâu và chuyên của Master A để hoạch định ra hành trình làm chủ doanh nghiệp làm mộc này như thế nào? và bắt đầu từ đâu?

Tất cả đều được trải nghiệm qua 2,5 ngày gọn và super nhanh như nấu nước bằng ấm điện siêu tốc.

Mọi người được phổ biến kiến thức về ngành theo cách vốn dĩ thị trường sư phạm chưa ai có thể cung cấp được ngoài việc bạn phải tự trải nghiệm thực tế và rút ra bài học xương máu cho riêng mình.

KẾT QỦA ĐẠT ĐƯỢC

Nhiều suy ngẫm sau buổi học về chia sẻ dành cho các bạn chuẩn bị mở xưởng hoặc đang mở xưởng. Nếu chỉ lướt qua quan điểm về thích nghể , yêu nghề và lăn lôn với nghề thì chúng tôi phải xin ngã mủ trước Master A về vốn thông tin được chia sẻ trong 2,5 ngày này. 2,5 ngày được cắm trại cùng với các anh chị em đồng chí hướng quả thật là vô cùng thú vị.

Bản thân mình làm việc nhiều năm, mình hiểu được giá trị của việc đúc kết kinh nghiệm và tìm ra 1 quy trình cụ thể để giữ vững và phát triển mô hình kinh doanh của mình là phải tốn rất nhiều mồ hôi và công sức.Vì vậy xét về góc độ của nhà đầu tư thì mình thấy mình quá lời trong việc rút ngắn thời gian và khoảng cách trước việc hoạch đinh kế hoạch mở xưởng qua trải nghiệm của lớp học lần này.

MÓN QUÀ VỀ THỜI GIAN

Nếu có bạn nào đó nghĩ không thể bắt đầu tại thời điểm hiện tại vì đã quá muộn thì đây là một món quà cho các bạn giúp các bạn có thể tiết kiệm thời gian, trí lực và gần tay với hơn với những gì định đặt ra và vượt qua.

THAY ĐỔI MỘT HỆ TƯ TƯỞNG

Có nhiều điều cải tiến và thú vị khiến tôi nhớ mãi . Đôi khi người ta không thành công không phải vì những điều to tát mà chỉ từ những việc tưởng chừng không quan trọng. Điểm quan trọng là những điều cơ bản lại mang đến hiệu quả vượt trội. Đôi khi mong đợi và tìm kiếm nguyên nhân thất bại to tát từ công nghệ hay con người chứ không nghĩ từ tư duy gốc rễ mà ra. Tạm suy muốn thành công phải chỉnh sửa cách nhìn nhận về ngành nghề này từ gốc rễ và khi thất bại mọi người ít ai thừa nhận vì những nguyên nhân nhỏ mà đỉnh điểm là tiếp tục lao vào công nghệ và sức đầu tư lẫn con người.

PHÂN TÍCH + THỰC TIỄN KINH NGHIỆM

Có lẽ kinh nghiệm thầy đứng lớp và lăn lộn với nghề này dạn dày hơn những người học cùng tôi, nên cách chia sẻ của thầy khiến chúng tôi cảm thấy thực tế rất gần . Tất cả được cô đọng lại rất thực và hoàn toàn ứng với thực tiễn.

HỆ QUẢ

Hệ quả của bài học siếu tốc khiến chúng tôi đi từ hoang mang đến đặt ra nhiều câu hỏi rồi tự chiêm nghiệm đến cuối buổi tuy không ai nói với ai nhưng tôi nghĩ mọi người thỏa mãn ở chỗ tự tìm câu trả lời và hướng đi cho riêng mình dựa vào việc chia sẻ và đúc kết của Master A. Có thế mọi người không có câu hỏi giống nhau nhưng khi được nghe giải đáp từ người khác đã tự nghiệm và tự đúc kết ra cho mình một bí kíp riêng.

BÍ KÍP

Không nằm ở chỗ siêu tưởng cũng có thể chỉ nằm trong vài chữ hay vài trang nhưng hiệu quả hơn hẳn là thay đổi hệ tư tưởng truyền thống và lối mòn xưa cũ. Thời gian 2,5 ngày nhưng lượng thông tin chất chứa có thể nhiều hơn cả 2 năm lăn lộn với nghề. Điều này tôi chưa hề gặp ở những lớp tôi đã học trước đây: đây là bài học về thực tế xen lẫn kinh nghiệm.
Nếu bài số 4 dạy cho bạn sẽ làm như thế nào thì bài học về quản lý xưởng mở rộng cho bạn một bức tranh toàn cảnh về nghề để biết mình phải đang ở đâu và đi về phía nào?

Sau này trên con đường lập nghiệp mình sẽ vui khi nhận ra đâu đó hơi hướng của mô hình chuẩn này từ những anh chị em đã cùng trải nghiệm với mình trong lớp học ngắn ngày qua.

Cảm ơn thầy vì thực sự em thấy quá lời về kiền thức!

Chúc mọi người sơm thành công vượt mong đợi!